Revolution Slider Error: Slider with alias layout not found.
Maybe you mean: 'banner'

Sức hút từ đất nền khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Đất nền khu công nghiệp Bắc Đồng Phú tại Thị Trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi trở thành xu hướng được quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản Bình Phước.

công nghiệp đồng phú

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (sưu tầm)

Tiềm năng phát triển của huyện Đồng Phú

Huyện Đồng Phú tiếp giáp Bình Dương và Đồng Nai. Đang có những tiềm lực trong việc phát triển kinh tế toàn diện. Các chính sách về kinh tế quỹ đất và nguồn tài nguyên. Là một trong các yếu tố trọng yếu để thu hút các nhà đầu tư.

Tỉnh Bình Phước, đã phê duyệt đầu tư cơ sở hạ tầng cho huyện Đồng Phú. Kết nối giao thông liên vùng, với 5 tuyến đường trọng điểm. Tạo đà phát triển thành huyện công nghiệp, trong tam giác phát triển của tỉnh. Ngoài ra, tỉnh còn đưa ra các chính sách thuận lợi. Để khuyến khích, ưu đãi các doanh nghiệp đầu tư phát triển.

Đặc biệt, cửa khẩu quốc tế Hoa Lư tại tỉnh. Thuận lợi cho phát triển du lịch quốc tế và giao thương với Campuchia, Lào, Thái Lan… Do đó, Bình Phước, được các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp. Đánh giá là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Trong đó huyện Đồng Phú có thể sẽ là nơi được kỳ vọng nhiều nhất, mặc dù đây là thị trường trẻ.

Khu dân cư Thị trấn Tân Phú – Huyện Đồng Phú

Kỳ vọng về huyện Đồng Phú, những năm gần đây đang trở thành hiện thực. Khi tốc độ tăng trưởng kinh tế, tại nơi này ngày một ấn tượng. Đã khiến BĐS vì thế cũng gia tăng sức hấp dẫn. Các loại hình BĐS tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đã và đang được triển khai hàng loạt nhiều dự án chất lượng, tầm cỡ phục vụ nhu cầu với tiềm năng phát triển khu công nghiệp. Tiêu biểu trong đó khu dân cư Bắc Đồng Phú được quy hoạch theo loại hình đất nền khu công nghiệp. Đang mang đến cho nhà đầu tư một sản phẩm chất lượng.

Cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Tân Phú

Các sản phẩm đất nền tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Nằm ngay giữa các KCN lớn như: KCN Becamex Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, và KCN Đồng Xoài. Khu dân cư hưởng lợi ích từ sự kết nối giao thông đường nhựa hết sức thuận tiện, được nhà nước thông tuyến đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương.

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

    Gửi hồ sơ xin việc


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.