Revolution Slider Error: Slider with alias layout not found.
Maybe you mean: 'banner'

Sân bay Lộc An Hồ Tràm: Kích thích phát triển Huyện Đất Đỏ

Sân bay Lộc An Hồ Tràm có ý nghĩa như thế nào đối với khu vực này ?

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Đã và đang thu hút du khách, trong và ngoài nước ghé thăm. Những năm gần đây, du lịch ở Hồ Tràm mới bắt đầu phát triển. Chính vì thế, mà nó không náo nhiệt ồn ào như những bãi biển khác. Mà mang nét đẹp của biển trời trong xanh, bãi cát trắng trải dài và nhất là hải sản rất rẻ.

Để kích thích du lịch Hồ Tràm, và các điểm du lịch trong tỉnh. Tỉnh Bà rịa – Vũng tàu đã quyết định đầu tư triển khai dự án Sân bay Lộc An (Hồ tràm). Vậy sân bay có thiết kế và tiến độ thi công như thế nào ?

 

sân bay lộc an

THÔNG TIN QUY HOẠCH SÂN BAY

sân bay lộc an

sân bay lộc an

Bản vẽ quy hoạch sân bay

CÔNG VĂN QUY HOẠCH SÂN BAY (UPDATE 2020)

TIẾN ĐỘ THI CÔNG SÂN BAY

Dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm, được khởi công xây dựng. vào đầu năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Hiện nay, dự án đang bắt đầu những bước đầu tiên. Trong di dời các khu vực lân cận, để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Của quá trình thi công và đảm bảo an sinh xã hội bền vững.

Trong quá trình khảo sát, dự án sân bay Lộc An gặp phải một số vấn đề. Khi hai đầu hạ cánh, của sân bay đều bị vướng núi. Chính vì thế mà công việc di dời, và khảo sát. Có vị trí vô cùng quan trọng, trong quá trình xây dựng sân bay.

TIỂM NĂNG KHAI THÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Sân bay Lộc An

Đem đến cho du lịch Hồ Tràm những bước phát triển vô cùng lớn

Sân bay Lộc An Hồ Tràm, được nhiều chuyên gia dự đoán. sẽ đem đến cho khu vực, một sự bức phá vô cùng lớn. Giúp thu hút và kích thích rất nhiều nguồn lực đầu tư đến từ các doanh nghiệp từ nước ngoài.

Đặc biệt, với sự quy hoạch hoàn thiện và hiện đại của Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm với rất nhiều dịch vụ như sân golf quốc tế, khu giải trí casino,.. đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách, khi đến tham quan và trải nghiệm du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Sau khi dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm đi vào hoạt động, cùng với sân bay Vũng Tàu, thành phố sẽ có tổng cộng 2 sân bay, từ đó khả năng khai thác và mở rộng các tuyến bay trong và ngoài nước cũng sẽ nâng cao.

Điều này thực sự rất quan trọng trong phát triển và quảng bá hình ảnh du lịch Vũng Tàu đến với thế giới.

Đặc biệt đối với các đơn vị kinh doanh, đầu tư lĩnh vực bất động sản. Thì sự ra đời của sân bay Lộc An Hồ Tràm, sẽ thu hút  và kích thích khả năng khai thác bất động sản và đầu tư nhà ở, khu du lịch, nghỉ dưỡng tại đây, đem đến rất nhiều tiềm năng cho Huyện Đất Đỏ nói riêng và Tỉnh Bà rịa – Vũng tàu nói chung.

 

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

    Gửi hồ sơ xin việc


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.