Becamex IDC tìm kiếm quỹ đất tại huyện Phú Giáo

Trong buổi làm việc giữa ,Lãnh đạo huyện Phú Giáo và Tổng cty  đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC. Công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn KCN VSIP.

Ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành phát triển. Tổng công ty đầu tư, và phát triển công nghiệp Becamex IDC, Công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn ,KCN VSIP đã quan tâm đến sự phát triển của địa phương.

Becamex IDC tìm quỹ đất cho Khu công nghiệp VSIP 4 

Hai bên đã thẳng thắn đưa ra một số vấn đề còn, vướng mắc cần giải quyết. Liên quan đến việc quy hoạch các khu đất để phát triển khu VSIP 4 Tam Lập và quy hoạch Khu dân cư xã Tam Lập.

Về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn KCN VSIP,  cũng đã kiến nghị với lãnh đạo địa phương. Cần thực hiện, các bước theo tiến độ. Để thúc đẩy dự án sớm, được triển khai. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất cao. Các phương án giải quyết, đã đưa ra. Đồng thời tích cực phối hợp, thông tin kịp thời để sớm đưa khu VSIP 4 Phú Giáo. Đi vào khởi công và hoạt động trong thời gian sớm nhất.

 

Quy hoạch giao thông, động lực phát triển kinh tế khu vực

Như vậy, song song với việc thực hiện các tuyến giao thông. Là động lực phát triển kinh tế, trong tương lai khu vực Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên sẽ là trung tâm công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

  • Thị xã Bến Cát : Quốc lộ 13, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4
  • Huyện Bàu Bàng : Quốc lộ 13, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn,  Tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên
  • Huyện Phú Giáo : ĐT 741, Tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên
  • Huyện Bắc Tân Uyên : ĐT 745,746, 742 ,Vành đai 4, Tạo lực Bàu Bàng – Phú GiáO,Bắc Tân Uyên

    Theo GOV, Duan24h.net

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *