Revolution Slider Error: Slider with alias layout not found.
Maybe you mean: 'banner'

Đầu tư bất động sản tại Trảng bom, tại sao ?

5 yếu tố đầu tư bất động sản khiến Trảng Bom trở thành thị trường hàng đầu

Bất động sản Trảng Bom, đã có bước tiến vượt bật. Khi vươn lên từ một huyện, thuần nông trở thành huyện công nghiệp. Quá trình đô thị hoá tại địa phương, diễn ra nhanh chóng. Với các khu công nghiệp, khu đô thị mới liên tiếp mọc lên. Chính vì vậy mà kéo theo thị trường mua bán bất động sản Trảng Bom trở nên cực hot.

bất động sản trảng bom

Bất động sản Trảng Bom ngày càng là chủ để thu hút giới đầu tư

Di chuyển từ Trảng Bom đến các tỉnh lân cận dễ dàng, thuận tiện

Đồng Nai thuận lợi, để phát triển các dự án bất động sản. Với lợi thế nằm liền kề TP.HCM và ngay cửa ngõ của toàn miền Nam. Để hình thành các vùng đô thị, có quy mô và đủ điều kiện. Kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Đồng Nai, là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực. Vì là cửa ngõ vào TP.HCM và toàn miền Nam. Các tuyến cao tốc, đều qua địa phương này. Đi miền Tây hay vào TP.HCM qua tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước như: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết.

Các tuyến thông thương Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Long Thành – Phan Thiết… đều đi qua địa phận Trảng Bom

Nhiều dự án bất động sản, có sức mua rất lớn và đã được triển khai thành công. Trong đó, không thể không nhắc đến các khu đô thị như Sakura Valley, The Viva City, KĐT Bàu Xéo tại Trảng Bom.

Vị trí luôn là yếu tố quyết định hàng đầu khi nói tới bất động sản. Về vị trí địa lý, thì những dự án tốt sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Với đồng bộ các tuyến giao thông huyết mạch.

Trong phát triển kinh tế huyện Trảng Bom sở hữu vị trí chiến lược. Đặt biệt dự án đang được triển khai xây dựng. là tuyến vành đai cao nối sân bay Quốc tế Long Thành.

Trảng Bom sẽ được xây dựng thành trung tâm logistics theo quy hoạch thời gian tới của thành phố. Với đầy đủ dịch vụ khép kín tại nơi đây: bãi container, cảng, kho ngoại quan…. Cho nên, cơ sở hạ tầng khu vực này được đầu tư chất lượng. Diễn ra mạnh mẽ việc thúc đẩy mua bán nhà huyện Trảng Bom Đồng Nai.

5 tuyến cao tốc kết nối sân bay Long Thành - VnExpress

Tuyến vành đai cao nối sân bay Quốc tế Long Thành là một cơ hội lớn để bất động sản Trảng Bom tiếp đà phát triển

Nhiều khu đô thị sắp sửa đi vào hoạt động

Về triển vọng thị trường bất động sản theo báo cáo năm 2020 của Bộ Xây dựng. Tại các khu vực có quy hoạch phát triển khu đô thị mới giá đất nền được đầu tư đồng bộ hạ tầng. Vẫn đang trong xu hướng tăng giá đối với các trung tâm kinh tế công nghiệp sôi động.

Trong quý IV-2020, báo cáo nghiên cứu của DKRA Việt Nam. Cũng cho thấy kênh đầu tư được chọn lựa hàng đầu vẫn tiếp tục là đất nền.

Sự phát triển, của thị trường bất động sản. Cũng nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế, mạnh mẽ của Trảng Bom. Giới đầu tư nhận định, trong thời gian tới tại Trảng Bom. Các khu đô thị đa tiện ích, sẽ được ưu tiên đầu tư và gia tăng giá trị nhanh. Nếu được quy hoạch chỉn chu.

Đây cũng chính là một, trong những lý do đặc biệt. Giúp cho Trảng Bom “toả hào quang” và trở thành những điểm nóng nhất. Để thu hút dòng vốn đầu tư và giao dịch trở nên sôi động.

Đón đầu tiềm năng phát triển của Trảng Bom, cùng các khu vực gần đó. Thời gian này, rất nhiều ông lớn bất động sản. Chuẩn bị triển khai các dự án quy mô lớn, đã tìm đến tìm kiếm quỹ đất.

Trong đó, khu vực “nóng” nhất là nơi có mật độ dân cư và buôn bán. Vô cùng sầm uất chính là liền kề KCN Giang Điền, KCN Bàu Xéo, KCN Sông Mây, ….

Nhiều khu đô thị đang chờ xây dựng

Trong thời gian tới, thị trường bất động sản. Tại Đồng Nai nói chung, Trảng Bom nói riêng. Nhờ hàng loạt dự án hạ tầng đang triển khai. Mà được dự báo sẽ vô cùng sôi động .Như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Long Thành, Dầu Giây – Liên Khương…

Các chuyên gia dự báo, với những “điểm sáng” của thị trường. Tại Trảng Bom, nhu cầu sở hữu bất động sản sẽ tiếp tục tăng cao. Và tất nhiên mặt bằng giá thời gian tới. Sẽ được thiết lập một mức mới, cao nhiều hơn so với những lần trước.

Trong đó, khu vực dân cư hiện hữu và khu đô thị. Được quy hoạch đồng bộ trong các khu công nghiệp chính là tâm điểm thu hút đầu tư. Bởi vì đây là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ sầm uất nhất. Nơi đây dân cư cũng tập trung khá đông đúc. Điều đặc biệt là rất thuận tiện cho việc để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Yếu tố thanh khoản tốt giúp mua bán nhà thuận lợi

Đối với thị trường bất động sản Trảng Bom. Thì đây là yếu tố tạo nên sự thu hút mạnh mẽ. Khu vực này di chuyển rất thuận tiện, chỉ cách khu vực TP.Biên Hòa 20km và cách TP.HCM khoảng 50km. Nhu cầu đi lại của người dân luôn tăng cao với hệ thống giao thông thuận tiện. Khiến các dự án tại khu vực dễ mua dễ bán, dễ sinh lợi và đảm bảo tính thanh khoản tốt.

Theo thống kê, Đồng Nai là tỉnh có đến 3,5 triệu người dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Chỉ thống kê riêng người ở trong độ tuổi lao động đã đạt đến hơn 2 triệu người.

Các địa phương như thành phố Biên Hoà có đến 1,25 triệu dân, Trảng Bom có 680.000 dân và Long Thành là 550.000 nên nhu cầu về nhà ở tại đây rất cao. Chính vì vậy mà đa phần các dự án bất động sản. Đều tập trung ở những khu vực này như Sakura Valley, The Viva City, Phú An, Long Hưng…

Yếu tố về dân cư chính là yếu tố tiếp theo khiến việc mua đất nền Trảng Bom lại hot. Các giá trị bất động sản sẽ tăng nhanh. Khi mật độ dân số tăng cao, do phải cân bằng cung – cầu. Đây chắc chắn là khu vực tập trung cũng như thu hút nhiều công nhân cũng như các chuyên gia tìm kiếm việc làm nhất khi nơi đây có dân số lớn thứ 2 trong tỉnh.

Thị trường bất động sản cũng được tác động mạnh bởi dân số. Đây chính là lý do khiến cho nhiều dự án quy mô lớn ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu ăn ở, đi lại và làm việc cho người dân.

Những năm qua tình hình mua bán nhà huyện Trảng Bom Đồng Nai tăng trưởng mạnh. Theo thống kê, trong năm 2015 mức giá ban đầu chỉ khoảng 1,8 – 2,5 triệu đồng/m2. Đến nay đã tăng nhanh tới gần 10 triệu đồng/m2. Thị trường bất động sản khu vực tăng vọt gần 300% Từ những năm 2016.

Trảng Bom đang dần hình thành nhiều khu công nghiệp mới

Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước. Với 36 cụm công nghiệp và 32 khu công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha. Cũng chính vì vậy mà tỉnh này còn được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp.

Yếu tố này tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Bởi vì nó làm cho kinh tế địa phương phát triển. Trong đó, động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng. Cũng như yếu tố cấp thiết chính là nhu cầu thuê, mua nhà ở.  

Hiện, Trảng Bom đang tiến hành phát triển nhiều khu công nghiệp lớn như: Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo, Giang Điền. Mỗi năm, tại khu vực này thu hút không ít người dân lao động cùng các chuyên gia đến đây sinh sống.

Trong việc phát triển bất động sản khu vực Trảng Bom, khu công nghệ cao Giang Điền hiện rất hot.

Yếu tố về giá thu hút mua bán bất động sản huyện Trảng Bom Đồng Nai

So với nhiều dự án khác trong khu vực thì bảng giá nhà Trảng Bom. Có mức giá bất động sản thấp hơn nhiều. So với các khu vực lân cận giá đất tại Trảng Bom. Lại dễ thở hơn dù khu vực này không hề xa TP.HCM hay TP. Biên hòa.

Khi tiến hành đầu tư đầu tư với mức giá này, số vốn không quá nặng. Nhưng mang lại giá trị sinh lời cao. Cho nên, thị trường bất động sản Trảng Bom nhanh hot vì rất nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ này.

Nhiều dự án trọng điểm, phát triển đô thị trong tương lai. Đồng thời các khu công nghiệp dần đi vào ổn định hoạt động. Khu vực này chắc chắn trong tương lai gần. Sẽ phát triển nhanh chóng và thu hút lượng dân cư tập trung không hề nhỏ để làm việc và sinh sống.

Trong khi mức giá đầu tư hiện nay, khá dễ thở nhưng có không ít nhà đầu tư. Đã nhắm khu vực này là mục tiêu có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai. Thực trạng này chính là lý do khiến cho thị trường mua bán nhà Trảng Bom hot hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những phân tích cùng các yếu tố trên. Đã giúp bạn dễ dàng hình dung được tại sao mua bán nhà huyện Trảng Bom Đồng Nai. Lại hot như vậy trong thời gian gần đây.

Bạn đừng chần chờ gì nữa, nếu đang có ý định đầu tư bất động sản khu vực này. Hãy lựa chọn ngay cho mình những vị trí phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin. Để bạn dễ dàng nắm được các thông tin về thị trường bất động sản Trảng Bom. 

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

    Gửi hồ sơ xin việc


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.