Bất động sản Bà Rịa đang sôi động sau “giấc ngủ dài”

Thị trường bất động sản Bà Rịa, đang trở nên sôi động hơn. Khi thu hút sự chú ý, của nhiều ông lớn trong làng bất động sản. Với sự xuất hiện, của hoàng loạt dự án lớn. Nói một cách khách quan, Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đánh thức sau “giấc ngủ dài”.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị trường bất động sản sôi động sau “giấc ngủ dài”

bất động sản bà rịa

Theo các chuyên gia, lý do khiến thị trường BĐS Bà Rịa. Đang ngày càng trở nên sôi động. Là do lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông, kinh tế xã hội phát triển và tiềm năng về du lịch. Đây chính là cơ sở, đòn bẩy vững chắc. Cho thị trường BĐS nơi đây, phát triển nhanh và bền vững.

Tiềm năng cho thị trường “cất cánh”

Gần đây, Bà Rịa luôn ở thứ hạng cao trong cả nước. Về thu hút vốn đầu tư trực tiếp, từ nước ngoài (FDI) và đóng góp ngân sách nhà nước. Tỉnh hiện đã cấp mới 69 dự án đầu tư, trong đó có 29 dự án đầu tư nước ngoài. Với tổng vốn đăng ký 1,5 tỷ USD. Và 40 dự án đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký 29.000 tỷ đồng.

Bà Rịa-Vũng Tàu, đang có 16 KCN. Với tổng diện tích, hơn 9.055 ha khu công nghiệp lớn. Ngoài ra, còn có hơn 10 cảng biển và cảng sông. Phục vụ ngành dầu khí, quốc phòng, đóng tàu và xuất nhập khẩu. Hiện Bà Rịa Vũng Tàu, đang triển khai Dự án. Cảng trung chuyển container, quốc tế Sao Mai – Bến Đình.

Bà Rịa Vũng Tàu, có vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông. Tiếp giáp với TP HCM, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chỉ cách Tp HCM 90 phút, di chuyển bằng ô tô. Qua tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Tuyến cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng. Tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài – Châu Pha… sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây. Với Đồng Nai, Tân Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Một cách dễ dàng.

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành. Được quy hoạch, và từng bước hoàn thiện. Sân bay Hồ Tràm, đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch.

Các chuyên gia trong lĩnh vực cho rằng, đây chính là tiềm năng lớn. Cho thị trường địa ốc Bà Rịa, bùng nổ trong thời gian tới.

Điểm đến của các nhà đầu tư

Bà Rịa – Vũng Tàu, đang được xem là tâm điểm. Thu hút sự chú ý, của các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản, đã đổ bộ vào khu vực này. Với hàng loạt dự án lớn, được công bố.

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha. Tổng số vốn đăng ký đầu tư, hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Và 139 dự án đầu tư trong nước.

Đáng chú ý. trong thời gian gần đây. Phải kể đến sự xuất hiện, của Kiến Phúc Đất Đỏ – chủ đầu tư Kiến Phúc. Ngay trong ngày chính thức, Booking dự án đợt đầu ngày 15/3/2021 vừa qua.

Dự án đã thu hút, nhiều khách hàng đầu tư. Hơn 50 sản phẩm, được booking giao dịch chỉ sau 1 giờ ra mắt. Đây được xem là dấu ấn mới, trên thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu.

bất động sản bà rịa

Sở dĩ dự án, có sức hút lớn như vậy. Là do sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi. Kết nối trung tâm TP, và hệ thống giao thông liên tỉnh. Từ dự án chỉ mất 1 tiếng 40 phút, di chuyển đến TP. HCM. Cách sân bay Long Thành 1,5 tiếng.

Trong bán kính 2km, cư dân Kiến Phúc Đất Đỏ. Dễ dàng di chuyển, đến nhiều điểm trong TP như: Trường THCS, tiểu học, cao đẳng, trung tâm y tế, UBND huyện, thị trấn, trung tâm văn hóa…

Đặc biệt trong bán kính từ 10 – 20 km, từ Khu dân cư. Có thể di chuyển đi, thiên đường du lịch: Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, suối nước nóng Bình Châu…

BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA

Dự án còn được định dạng với môi trường sống xanh, sạch và sang. Cộng hưởng với nét đặc trưng của thành phố biển. Cùng với đó, Kiến Phúc Đất Đỏ, còn hút khách hàng. Bởi hệ thống tiện nghi cao cấp, nằm ngay trong các hệ sinh thái du lịch của các Thiên đường du lịch liền kề.

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *